TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA PIZZA

Món Pizza có lẽ là một cái trên không còn xa lạ gì với tất cả mọi người trên thế giới này nữa. Pizza đã trở thành một món ăn hàng ngày và quen thuộc với mọi người như thế nào. Trước tiên cùng tìm hiểu về sự ra đời đầy thú vị của Pizza nhé.
Đọc tiếp

Với Sứ Mệnh Là Tinh Hoa Ẩm Thực Của Đất Nước Ý – Bánh Pizza

Bánh Pizza chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thời nay. Sự đa dạng không chỉ về hương vị mà còn về sự bắt mắt của những chiếc bánh Pizza. Không chỉ vậy, để có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, hương vị của mỗi loại Pizza sẽ mang đến cho người sử dụng những vị khác nhau.
Đọc tiếp

Bánh Pizza – Công cuộc trở thành Di sản văn hoá phi vật thể của nước Ý

Một phần nào đó tạo lên sự đặc biệt và khiến Pizza trở nên di sản văn hoá phi vật thể của nước Ý. Được làm ra từ những nguyên liệu rất đơn giản, bình dị. Nhưng vỏ bánh muốn ngon, phải nướng bằng củi truyền thống.
Đọc tiếp

DOMINO’S PIZZA – LINH ĐÌNH MỞ TIỆC TẠI NHÀ

Nếu là “dân sành” trong nền ẩm thực Pizza thì chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với slogan “You got 30 minutes” của Domino’s Pizza đúng không? Từ lúc sinh ra vào năm 1960 cho đến bây giờ thì Domino’s Pizza luôn được vận hành dưới một chiêu chí là đơn vị vận chuyển Pizza chuyên nghiệp.
Đọc tiếp

SỰ ĐỔI MỚI CỦA MÓN BÁNH PIZZA QUA TỪNG QUỐC GIA KHÁC NHAU

Hai cái tên Pizza Marinara và Pizza Margherita là tất cả những gì họ phục vụ. Bởi hai loại bánh Pizza thực sự rất ngon, đây là hai loại bánh thuần túy và không chỉ được nhiều người Ý ưa thích, nó còn phổ biến rộng rãi và trở thành tinh hoa ẩm thực của đất nước Ý.
Đọc tiếp

Tiramisu – món tráng miệng trứ danh của người Ý

Tiramisu có nghĩa là Hãy mang em đi. Nhắc đến Tiramisu, người ra sẽ tưởng tượng ngay đến món bánh nhiều lớp mịn màng, hương vị tuyệt vời hòa quyện cùng nhau, vị phô mai béo ngậy, rượu rum nồng nàn, cà phê thơm lừng.
Đọc tiếp
Gửi liên hệ cho chúng tôi